Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá,
vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

Ngày Tam Nương 2017: Sự Thật Về Ngày Đại Kị Năm Nay 21/7

Ngày Tam Nương là ngày gì? Tại sao nhiều người lại sợ ngày này đến như vậy? Và điều đó có đứng sự thật hay không? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc đó, hay nói khác thi mọi người sẽ được nghe giải trình tất tần tật những điều bí ẩn trong Ngày Tam Nương mang tin đồn “Đại Kị 50 Năm Xuất Hiện 1 Lần” này

Tin Đồn Về Ngày Tam Nương

Trước khi giải thích về Ngày Tam Nương, xin mọi người bỏ ra chút ít thời gian, để đọc một bài viết xuất hiện rất nhiều trên mạng, với nội dung nói về ngày Ngày Tam Nương – đại kị 50 năm xuất hiện 1 lần, bài viết đó có nội dung như sau:

Ngày Tam Nương – Đại Kị 50 Năm Xuất Hiện 1 Lần

Thông báo cho tất cả mọi người được biết. Và các bạn chia sẻ kêu gọi mọi người nên tránh xa cái ngày này ngay lập tức vì trong tháng này và cũng trong năm nay vào ngày thứ 5 – 21/7/2016 tức ngày 18/6/ âm lịch là ngày nguy hiểm và tai ương nhất trong vòng 50 năm qua. Bởi vì theo sự sắp đặt của Ngũ Hành Thiên Vận Tinh Quân cứ 50 năm xuất hiện 1 ngày. Đó gọi là ngày Tam Nương, hay còn gọi là ngày Ai Oán.

ngay tam nuong

Vào ngày 21/7/1966 đã có 55 người dân Tuyên Quang bỏ mạng oan. Ngày đó là ngày Vua, Chúa, Quan, Quỷ địa ngục lên hết cõi trần tuần tra vi hành dò xét xem cuộc sống của người trần và truy lùng những linh hồn vất vưởng ko về âm phủ xét tội mà lang thang trên dương thế hại người, ngày đó sẽ bắt đầu từ 23h30 ngày 20/7/2017 cho đến 1h sáng ngày 22/7/2017, các bạn nên nghe để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Đừng bao giờ đi ra giữa đường, vào ngày hôm ấy các Vị Vua, Chúa, Quan, Quỷ, Địa Ngục sẽ đi chính giữa vi hành. nếu hợp vía và yếu bóng vía thì các vị ấy sẽ dùng Gậy, Quyền Trượng, Phép của mình hất đẩy các bạn vào, cột điện ,vỉa hè, hay làm cho các bạn đang đi xe tông vào người khác. hoặc các bạn đi bộ sẽ bị vật gì đó rơi trúng đầu hay đè vào người chết tại chỗ, vì dám ngáng đường Vua, cho lên các bạn cứ chọn đúng đường của mình mà đi, ngày hôm ấy sẽ có nhiều oto bị dính chưởng lắm đấy

Nếu hôm ấy có gây sự đánh nhau với ai thì đừng ra giữa đường tỉ thí, vì hôm ấy cung đường nào cũng có các vị ấy vi hành, họ nhìn thấy thì kể cả bạn không sai bạn cũng chết.

Chỉ cần 1 hành động ăn cắp hay cãi nhau hay cô ý đánh người, thì xin lỗi các bạn mình không giúp được.

Dù hôm ấy có nắng nóng thế nào cũng không được phép cởi trần, vì thế gọi là vô lễ với bề trên.

Đang ăn sáng hoặc ăn cơm cấm gõ bát, vì thổ công vẫn là tay sai dưới quyền các vị ấy, cho lên để các vị ấy vào nhà thì chỉ có mạt vận.

Chỉ cần bất kì trai gái ko cần biết mọi lứa tuổi, rủ nhau vào NN thì đừng hòng thoát được tội dâm ô vào ngày hôm ấy.

Nhà nào kinh doanh buôn bán lên để 1 mâm quả trước cửa nhà mà xin lộc.

Cưới xin thì kể cả thầy giỏi cỡ nào mà phán bảo cưới ngày hôm ấy và thì cô dâu chú rể có hiền lành đến đâu, cưới nhau về thì tự đổi tính đổi nết đánh nhau ầm ĩ và ko ở vs nhau được lâu dài.

Các bạn nên tránh những điều này nhé. vì sẽ có rất nhiều bạn chưa đến số chết gặp phải vận thì lại khổ và lại bảo biết không nhắc vì nhắc có tin đâu .

Các bạn không tin cũng được! Nhưng:

CÓ THỜ CÓ THIÊNG, CÓ KIÊNG CÓ LÀNH!!!

Sự Thật Về Ngày Tam Nương

Cả trong văn hóa phương Đông và phương Tây đều ghi nhận những ngày xấu trùng nhau, rơi vào ngày Tam nương. Và theo tin đồn, ngày tam nương phải đến 50 năm mới xuất hiện 1 lần. Vậy theo các chuyên gia phong thủy và tử vi, thông tin này liệu có đúng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Tam nương là ai?

Tam nương có nghĩa là ‘ba người đàn bà’. Theo truyền thuyết dân gian, tam nương gồm ba nàng Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự. Họ đều được coi là những “hồng nhan họa thủy” khi sở hữu nhan sắc tuyệt trần nhưng lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của ba triều đại Hạ, Thương và Tây Chu trước Công Nguyên.

ngay tam nuong

Muội Hỉ làm cho Kiệt Vương điên đảo thần hồn, suốt ngày đắm chìm trong nhục dục, lơ là chính sự. Đế chế 500 năm của nhà Hạ (khoảng 2100 TCN – 1600 TCN) đã sụp đổ vì nụ cười của một người đàn bà

ngay tam nuong

Đát Kỷ là một mỹ nhân với nét đẹp sắc sảo. Tuy nhiên, vì quá độc ác và man rợ và quyến rũ vua Trụ làm nhà Thương sụp đổ (khoảng 1600 TCN – 1066 TCN) nên tương tuyền nàng do một con hồ ly tinh biến thành.

ngay tam nuong

Bao Tự được mệnh danh là mỹ nhân không biết cười. Chu U Vương tìm mọi cách để đổi lấy tiếng cười của nàng bằng cách thường xuyên đốt cột lửa báo hiệu cho chư hầu đến cứu. Đến khi quân địch đánh úp Cảo Kinh, U vương vội cho đốt lửa hiệu triệu nhưng đã không còn ai tin tưởng.

Ngày Tam nương là gì?

Theo dân gian, ngày Tam nương rơi vào những ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng. Tương truyền những ngày này là ngày sinh và ngày mất của ba nàng “hồng nhan họa thủy”.

Như vậy, 21/07 không phải là ngày Tam nương “50 năm cũng có 1 lần” như tin đồn thổi, mà tháng nào cũng đều đặn có 6 ngày Tam nương.

ngay tam nuong

Do gắn với ba người đàn bà mang đến nhiều xui xẻo cho cả một triều đại, những ngày Tam nương được coi là ngày xấu. Đến tận ngày hôm nay, những khởi sự quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, động thổ,…hầu như đều phải tránh ngày Tam nương.

Một điểm thú vị là người phương Tây cũng có những ngày xấu – gọi là ngày Nguyệt kì, rơi đúng vào ngày Tam nương. Theo đó, khi trái đất tự quay quanh mình và mặt trăng quay quanh trái đất, cứ khoảng 2 ngày rưỡi, mặt trăng sẽ di chuyển qua một “vùng trời” mới. Lúc này, các dòng năng lượng dao động ảnh hưởng tới toàn bộ sự sống trên trái đất.

ngay tam nuong

Đến đây thì chắc mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về ngày tam nương và biết được rằng, những bài, thông tin xuất hiện trên mạng là thiếu cơ sở khoa học, không đáng tin cậy.